15:32 13/05/2015
Hôm nay 1/10, tại Trụ sở Tổng cục TDTT, Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch - ông Lê Khánh Hải đã chủ trì buổi họp về việc tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia tập luyện TDTT vì “Tầm vóc Việt” và công bố trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi sáng tác Biểu trưng, Khẩu hiệu và Bài hát cho Đề án 641.

Cùng dự còn có: ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Đàm Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT, Chủ nhiệm Chương trình 4; ông Hoàng Dự - Tổng Biên tập Báo Thể thao Việt Nam; ông Trần Quang Vinh – Phó Giám đốc Văn phòng Ban điều phối Đề án 641 và đại diện các nhà tài trợ.
Toàn ảnh buổi làm việc (Ảnh: T. Thiện)
Tại buổi làm việc, ông Đàm Quốc Chính đã báo cáo sơ bộ kết quả Cuộc thi sáng tác Biểu trưng, Khẩu hiệu và Bài hát cho Đề án 641 và dự kiến chương trình buổi Lễ trao thưởng kết hợp với Lễ phát động toàn dân tham gia tập luyện TDTT nâng cao thể lực vì “Tầm vóc Việt” để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, với phương châm tổ chức: trang trọng, thiết thực, hiệu quả...

Ban Chủ nhiệm Chương trình 4 và Công ty Cổ phần Truyền thông Bóng đá Việt Nam (VFM) sẽ phối hợp tổ chức chương trình này. Dự kiến nội dung chương trình gồm: giới thiệu khái quát chung mục tiêu về Đề án 641; về cuộc thi sáng tác Biểu trưng, Khẩu hiệu và Bài hát cho Đề án 641; trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể có tác phẩm dự thi đoạt giải; trao kỷ niệm chương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia tài trợ cho cuộc thi và Ban giám khảo; kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp tham gia ủng hộ cho Đề án 641.

Dự kiến Lễ trao giải và phát động sẽ được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ Tp. Hà Nội vào đầu tháng 11.

Kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, có quy môn lớn trên toàn quốc nên công tác chuẩn bị phải được triển khai thận trọng và tỉ mỉ; cần phải kêu gọi được sự chung tay của cộng đồng trong việc triển khai Đề án 641.... Ban Chủ nhiệm Chương trình 4, Văn phòng Ban điều phối Đề án 641 và các đơn vị có liên quan cần phối hợp chặt chẽ trong việc tìm kiếm các nhà tài trợ đồng hành cùng Đề án trong một khoảng thời gian dài. Đồng thời cân nhắc lựa chọn thời gian thích hợp để tổ chức sự kiện.

Sau khi nghe kết luận của Thứ trưởng, Ban Chủ nhiệm Chương trình 4, Văn phòng Ban điều phối đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và cam kết sẽ sớm triển khai thực hiện việc xây dựng kế hoạch cũng như các thủ tục cần thiết để tổ chức tốt sự kiện này.
Theo Thu Hường (tdtt.gov.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top