10:16 12/05/2015
Sáng 21/4/2013, tại trụ sở Tổng cục TDTT, TS. Đàm Quốc Chính – Chủ nhiệm chương trình 4 (tuyền truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi xã hội) Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 (sau đây gọi tắt là Đề án 641) đã chủ trì cuộc họp về kế hoạch tổ chức và thể lệ cuộc thi sáng tác logo, khẩu hiệu và bài hát tuyên truyền cho Đề án.
Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Thuỳ Anh)
Đại diện Văn phòng ban điều phối, các chuyên gia, cố vấn của chương trình, các đơn vị truyền thông, tổ chức sự kiện và đông đảo thành viên liên quan đã có những ý kiến đóng góp tích cực.

Theo TS Đàm Quốc Chính, mặc dù hiện nay tiến độ triển khai Đề án đang gặp nhiều khó khăn song với chức năng, nhiệm vụ được giao, chương trình 4 đã chủ động triển khai được nhiều đầu mục công việc và đạt được kết quả tốt. Bên cạnh những thông tin liên tục được truyền tải trên các báo in, báo điện tử, tạp chí, bản tin, ban chủ nhiệm chương trình cũng đã làm việc với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện được 14 lần phát sóng; tuyên tuyền rộng rãi tới các tầng lớp nhân dân – tham gia phong trào vệ sinh yêu nước, sử dụng dinh dưỡng hợp lý, khoa học, kết hợp với vận động luyện tập thể dục thể thao góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam.

Được biết tới đây, Ban chủ nhiệm chương trình 4 sẽ tiếp tục làm việc với Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và các đài truyền hình, đài phát thanh, cơ quan báo chí trung ương và địa phương để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền Đề án 641 tới đông đảo quần chúng nhân dân trong nước và quốc tế. Cuộc thi sáng tác logo, khẩu hiệu và bài hát cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Ngoài kinh phí giải thưởng được lấy từ Đề án, khoảng 1 tỷ đồng để tổ chức sự kiện sẽ được huy động từ nguồn xã hội hóa với sự chung tay của nhiều Nhà tài trợ. Thời gian từ khi họp báo công bố thể lệ cuộc thi tới khi kết thúc trao giải sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng, từ tháng 5 cho tới tháng 8. Theo các đơn vị truyền thông, tổ chức sự kiện có mặt tại cuộc họp thì đây là khoảng thời gian hợp lý để thực hiện quyền lợi cho Nhà tài trợ.

Công ty cổ phần truyền thông Bóng đá Việt Nam – đơn vị sẽ phối hợp với chương trình 4, Văn phòng Ban điều phối để tổ chức sự kiện này cho biết: đã có rất nhiều đơn vị tài trợ hào hứng với sự kiện này, đặc biệt là các nhãn hàng sữa.
Theo Thùy Anh (tdtt.gov.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top