10:43 12/05/2015
Ngày 16/7/2013, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chính thức phát động cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Khẩu hiệu, Bài hát cho đề án Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030.
Ông Nguyễn Duy Quyết, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ hưởng ứng (Ảnh: Thuỳ Anh)
Trong không khí sôi nổi, tối 7/8/2013, tập thể cán bộ giáo viên, sinh viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tổ chức Lễ hưởng ứng cuộc thi với sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám hiệu và hơn 700 sinh viên các hệ đào tạo tại trường.

Trong thời gian qua, sự tham gia của các đơn vị trong và ngoài ngành đã có ảnh hưởng lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá cho đề án nói chung và cuộc thi nói riêng. Nhiều đơn vị, như Trung tâm Thông tin, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Đoàn thanh niên ở một số địa phương… cũng đã tổ chức Lễ hưởng ứng và đăng ký chỉ tiêu 100% đoàn viên thanh niên, cán bộ, giáo viên có bài sáng tác tham dự 3 nội dung nêu trên.

Tại Lễ hưởng ứng, ông Nguyễn Duy Quyết, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Thực tế, tập thể cán bộ giáo viên, sinh viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Tây sau khi nhận được công văn của Văn phòng Ban điều phối cũng như tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng đã phổ biến sâu rộng mục tiêu, ý nghĩa của đề án để mỗi cá nhân tích cực tham gia sáng tác tác phẩm dự thi.

Tính đến thời điểm này đã có trên 30 tác giả gửi bài thi ở các nội dung: Biểu trưng, Khẩu hiệu và Bài hát, với số lượng lên đến trên 50 tác phẩm, từ nhiều địa phương: Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Hà Nội,

Dự kiến, trong những ngày tới, khi hạn chót của cuộc thi đã cận kề (16/8), Ban tổ chức sẽ nhận thêm nhiều tác phẩm nữa, bởi thời gian 1 tháng cũng là gấp rút cho mỗi tác giả để có được những ý tưởng độc đáo.
Theo Thùy Anh (tdtt.gov.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top