16:29 09/11/2016
Đồ tập Zumba và Aerobic đặc trưng của các bộ môn fitness đều được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Nhưng điều gì đã làm nên sự riêng biệt của riêng trang phục tập nhảy Zumba?

Cùng tìm hiểu nhé!

Giày tập cần có độ êm và ma sát

Lựa chọn một đôi giày để tập Aerobic là điều khá dễ dàng, bởi người tập không phải di chuyển nhiều trên sàn tập. Đối với Zumba – một bộ môn kết hợp khiêu vũ (dancing) và thể hình (fitness) thì một đôi giày tập có độ êm chân tạo sức bật cho động tác nhảy.
 
Một đôi giày tốt sẽ bảo vệ bạn đồng thời độ bền của chúng sẽ lâu dài hơn và tạo nên phong cách thời trang riêng cho cá nhân.

Áo tập


Không chỉ đơn giản với bộ đồ tập thông thường hay kết hợp áo bra với quần legging, khi tập Zumba bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn như các loại tanktop, croptop, hoodie…
 
Quần

Bạn đã từng ngạc nhiên khi bắt gặp người tập Zumba với quần cargo hay quần đũng dài chưa? Đó chính là điểm riêng biệt của đồ tập Zumba. Thông thường người tập Aerobic sẽ lựa chọn cho mình những mẫu quần legging hay quần short cho mùa hè.

Bởi việc sử dụng các loại quần cargo, quần đũng dài cho Aerobic hay phòng tập gym không phù hợp hoặc sẽ gây vướng vào máy tập.
Các bài nhảy Zumba rất sôi động và phù hợp để biểu diễn trong các sự kiện, lễ hội của công ty, các bữa tiệc hay giải trí. Và để trở nên nổi bật, thời trang hơn thì phụ kiện là thứ không thể thiếu. Hãy sắm cho mình chiếc túi đựng đồ tiện lợi, vài chiếc vòng tay, băng đô màu sắc hay có thể kết hợp với mũ snapback, khăn bandanas khỏe khoắn.
 
Với sự phong phú, đa dạng của đồ tập Zumba, bạn có thể thỏa sức lựa chọn và phối đồ một cách sáng tạo nhất. Bạn biết không? Đồ tập Zumba không chỉ được sử dụng ở phòng tập mà còn có thể dễ dàng kết hợp với quần áo khác (vd: áo bra với quần yếm bò) theo xu hướng street style đang thịnh hành hiện nay.
zum3shop

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top