16:59 07/07/2015
Tamvocviet - Mới đây cảnh sát quận Incheon đã kiểm tra và phát hiện bánh gạo Tteokbokki của công ty thực phẩm Songhak được bán trực tuyến và trong các siêu thị có nhiễm khuẩn E. Coly.
 

Songhak là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc chuyên về bánh gạo cay, bánh mỳ và một số các loại thực phẩm truyền thống với doanh số lên đến 50 tỷ won mỗi năm.  Mới đây, công ty thực phẩm này đã dính scandal bánh gạo cay Tteokbokki nhiễm vi khuẩn E. Coly và hối lộ các quan chức nhằm ém nhẹm sự việc.

 

Cảnh sát quận Incheon đã tiến hành khám xét bất ngờ công ty thực phẩm này và đã phát hiện ra một tài liệu mật lien quan đến việc xét nghiệm vi khuẩn E. Coly có trong các sản phẩm bánh gạo, đã có 4 sản phẩm bị lỗi được cho là dương tính đối với vi khuẩn.

 


Ngoài ra, vào tháng 8 năm ngoài có khoảng 2500 túi bánh gạo bị hỏng và có mọt, công ty này đã tiến hành phun thuốc trừ sâu để loại bỏ côn trùng và ngăn chặn lây lan sang các sản phẩm khác. Điều đáng nói là những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn hay bị trả lại này đã được mang đi phân phối cho những người có thu nhập thấp. Doanh số thu về là 18 tỉ won. 13 người liên quan đến sự việc này đã được cảnh sát triệu tập và lấy lời khai.

Thu Trang (Theo tvdaily)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top