14:16 01/07/2015

Tamvocviet - Trong ngày thi đầu tiên, tại cụm thi TP HCM 2 thí sinh đang đi thi đã phải đưa đi cấp cứu và một phụ huynh ở Pleiku nhập viện vì đa chấn thương do ngã từ lầu 2 nhà nghỉ.

TPHCM: 2 thí sinh đang thi phải nhập viện

Trong buổi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia, thí sinh Đoàn Thị Quỳnh Như (quê Bình Dương) dự thi tại cụm thi Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã được nhà trường đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Thủ Đức (TP.HCM) do bị đau ruột thừa. Do không thể liên hệ được với người thân của em nên các cán bộ y tế trường đã thay phiên nhau chăm sóc sức khỏe cho thí sinh này.  Cũng tại cụm thi của trường này có một thí sinh bị động kinh đã được nhân viên y tế của trường hỗ trợ nên vẫn tiếp tục làm bài thi.

 

 

Trong khi đó, tại cụm thi của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, thí sinh Nguyễn Huỳnh Phương Tuyên bị bệnh viêm gan, gia đình đã đưa đến điểm thi nhưng sau đó phải đi cấp cứu vì thí sinh đau không thể tham gia dự thi. Hội đồng thi Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã tư vấn cho gia đình đưa thí sinh đi cấp cứu tại bệnh viện cấp huyện trở lên vì thí sinh có học lực giỏi, theo quy chế thì có thể được xét đặc cách tốt nghiệp THPT.

Đưa con đi thi bố bị đa chấn thương vì ngã từ tầng 2 nhà nghỉ

 

 

Theo tin tức từ báo Thanh niên, sáng ngày 1/7, ông V.X.B. (43 tuổi, trú tại huyện Đức Cơ, Gia Lai) trong lúc chuẩn bị đưa con gái đến điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã trượt chân rơi từ lầu hai của nhà nghỉ A.T. (trên đường Trần Quốc Toản, phường Yên Đỗ, TP.Pleiku) bị thương nặng. Ông B. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP. Pleiku trong tình trạng đa chấn thương. Sau đó, ông được chuyển viện đến Bệnh viện đa khoa Gia Lai.

Mai Hà (TH)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top