16:13 18/03/2017
Anh James King, 46 tuổi, người Mỹ không chỉ phải chịu nỗi khổ vì cân nặng quá lớn mà còn phải lãnh hậu quả không hề nhẹ nhàng khi cơ thể bắt đầu lở loét do không vận động. Mãi đến khi ấy người đàn ông này mới quyết định phải thay đổi để giữ lại tính mạng của mình.
Với cân nặng từ 300 kg rồi lên 400 kg, James đã không thể nhấc nổi cơ thể mình ra khỏi chiếc giường suốt 3 năm trời. ‘Gắn bó’ với chiếc giường quá lâu đã khiến anh mắc phải căn bệnh viêm tế bào ăn mòn vào gần hết đôi chân. Không vận động gì nên chân của James ngày một sưng to và bắt đầu lở loét nặng.
 James bị lở loét ở chân vì nằm 1 chỗ suốt 3 năm.
Sở dĩ nguyên nhân khiến James bị béo phì là do tâm trạng hạnh phúc sau khi được sống cùng với cô người yêu Lisa. Tâm trạng tốt nên chắc hẳn anh chàng ăn gì cũng ngon miệng và dần dần trở thành ăn uống vô độ đến khi mất kiểm soát.

Bạn gái của anh, cô Lisa đã từng kết hôn và có 4 người con riêng từ cuộc hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên điều đó không hề gây trở ngại gì cho James khi yêu thương Lisa. Anh dành hết mọi tình cảm cho người phụ nữ của mình và chăm sóc những đứa con của cô như chính con đẻ.
 Tâm trạng tốt khiến anh chàng ăn uống vô độ.
Đến khi cân nặng đã quá mức tưởng tượng, James mới nghĩ đến chuyện giảm cân. Tuy nhiên không thể thực hiện được do anh bị sung huyết tim. Vì thế, anh buộc phải về nhà điều trị trong một thời gian này. Vào thời điểm này, James không bỏ được thói quen ăn uống vô độ nên cân nặng của anh tiếp tục tăng vọt lên mức 382kg.

Đến hiện tại hành trình giảm cân của anh chàng này vẫn đang vô cùng gian nan và chưa biết bao giờ anh mới lấy lại được thân hình như ngày xưa.
 
Linh Trang

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top