09:14 25/05/2015
 Bạn có vấn đề với chiều cao của mình? Bài viết dưới đây tổng hợp 5 bài tập hiệu quả nhất để tăng chiều cao của bạn. Những bài tập này sẽ có tác dụng tốt nhất với những người dưới 24 tuổi.
 

Nhiều người đã thành công thông qua chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên để tăng chiều cao, vậy tại sao bạn không thể? Hãy tự tin. Bạn sẽ tăng chiều cao với các bài tập hiệu quả dưới đây.

1) Các bài tập duỗi
 

Trên đây, bạn có thể tìm thấy một số bài tập cơ bản để phát triển chiều cao của bạn. Bạn nên làm những bài tập này hàng ngày trong một giờ đầu tiên khi bạn thức dậy.

Những bài tập trải dài là cách chắc chắn nhất để tăng chiều cao thành công. Nó sẽ gây không ít khó khăn cho bạn khi bắt đầu. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm chủ chúng.

2) Bơi lội

 

Bơi lội là một bài tập kỹ thuật tuyệt vời để phát triển chiều cao của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể tăng chiều cao của mình bằng cách bơi hai giờ hàng ngày. Nếu bạn không biết làm thế nào để bơi, bạn nên tìm một huấn luyện viên bơi lội để dạy bạn làm thế nào.

Để duy trì hoạt động này và để nó phát huy hết tác dụng của mình, bạn sẽ cần phải ăn đủ thức ăn để tạo nhiên liệu hoạt động.

3) Bài tập thể dục treo

 


Treo là một tập thể dục tăng chiều cao đơn giản. Tìm một nơi an toàn, chắc chắn để bạn có thể đặt thanh xà để tập.

Nếu không có sẵn, bạn có thể cài đặt một thanh xà tiện lợi ở ô cửa.

Việc tập luyện có thể gây những khó khăn lúc đầu, nhưng qua thời gian bạn có thể trở thành một bậc thầy.

Để có kết quả tốt nhất, nên dành 30 phút mỗi ngày với bài tập treo. Điều đó không có nghĩa là bạn phải treo người trong 30 phút. Để bắt đầu, treo trong 10 giây, sau đó nghỉ ngơi và lặp lại. Sau cùng, bạn sẽ phát triển sức chịu dựng và có thể treo những quãng thời gian lâu hơn.

4) Yoga

 

Yoga là phương pháp quan trọng nhất để phát triển chiều cao của bạn và thời gian bạn có thể dành cho nó có thể nhiều hơn.

Nó có thể giúp bạn có được một vài inches với việc không đau hoặc tác dụng phụ. Những bài tập yoga giúp kéo dài cột sống cũng như cải thiện tư thế của bạn, giúp bạn đạt chiều cao tiềm năng tối đa.

Thiền cũng được tin rằng giúp hỗ trợ tăng chiều cao, thở sâu có thể loại bỏ căng thẳng, xây dựng năng lượng cho phép bạn để phát triển hơn nữa.

Có một số tư thế yoga đơn giản giúp bạn tăng chiều cao của bạn một cách tự nhiên. Bài tập yoga tạo thuận lợi cho việc phát hành các hormone tăng trưởng trong cơ thể mà sau đó giúp tăng chiều cao của bạn một cách tự nhiên.

5) Xe đạp

 

Đi xe đạp là một bài tập vật lý quan trọng có thể giúp bạn tăng chiều cao. Hãy thử đi xe đạp hàng ngày - thậm chí có thể sử dụng chúng để đi du lịch hoặc đi công việc.

Đi xe đạp mang lại cảm giác dễ chịu hơn nhiều so với ngồi trong một chiếc xe hơi, chưa kể rẻ hơn và tốt hơn cho môi trường. Đi xe đạp cũng làm tăng lưu lượng máu trong cơ thể - giúp giữ trái tim của bạn hoạt động tốt hơn.
phunukieuviet

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top