22:38 09/10/2016

Không chỉ đơn giản là những vũ điệu, việc tập Zumba có thể đem đến cho bạn những điều bất ngờ hơn bạn tưởng. Hãy xem nó là gì nhé!

Zumba - Vũ điệu cuộc sống
Chỉ cần bạn là một người yêu âm nhạc, muốn mình được tự tin và có thể giải phóng hình thể… thì Zumba sẽ là lựa chọn lý tưởng.
Sức hút của Zumba!
Bạn đã từng nghĩ đến việc tập Zumba chưa? Nếu chưa, hãy thử tìm hiểu một chút, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những vũ điệu của nó và vô cùng bất ngờ trước...

Tốt cho tim mạch

Việc vận động toàn bộ cơ thể khi tập Zumba sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể. Việc vận động như vậy trong thời gian liên tục (1 tiếng/buổi) sẽ giúp tim bạn dần khỏe hơn, sức chịu đựng của cơ thể sẽ từ từ được nâng lên, và dĩ nhiên là lưu thông máu huyết tốt hơn nhiều.

 

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện trông thấy với thói quen luyện tập hàng ngày cùng Zumba. Bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ và giảm bớt được mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên luyện tập quá sức hoặc tập luyện quá muộn về đêm.

Bạn không cần quá gò ép mình với chế độ ăn kiêng

Để giảm cân, không ít người đã ép mình vào chế độ ăn kiêng quá đỗi khắc nghiệt. Thế nhưng một điều bất ngờ cho bạn đó là bạn có thể đốt cháy 500 - 700 kcal trong một giờ luyện tập cùng Zumba.

Luôn tràn đây năng lượng

Mỗi khoảnh khắc luyện tập cùng Zumba, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra chất endorphin giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nhẹ cơn đau, làm bớt các stress, chậm sự lão hóa. Chắc chắn với giai điệu và không khí sôi động của lớp học zumba sẽ khiến bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

 

Tăng cường sự tập trung

Việc luyện tập Zumba sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tập trung và tư duy trong học tập và công việc.

Vũ Vũ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

logo-tam-voc-viet Trang thông tin chuyên biệt của chương trình tổng thể
"Nâng cao tầm vóc và thể lực người Việt Nam"

Thông tin tòa soạn:
- Báo điện tử Thể Thao Việt Nam - Tổng biên tập: Hoàng Dự
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013
- Địa chỉ: Số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Top